Thứ Bảy, Tháng Năm 4, 2024
Trang chủ Blog Trang 25

Cách làm bánh cam giòn ngon, vàng ươm

0

Bánh cam là một loại bánh truyền thống của người Hoa, được phổ biến và yêu thích tại nhiều nước. Đặc biệt là tại các nước châu Á như Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và Việt Nam. Bánh cam thường được làm từ bột mì, đường, và một số nguyên liệu khác như đậu xanh, hạt mè. Bánh cam có nhiều loại nhưng bánh cam giòn ngon là loại được nhiều người ưa chuộng vì có vị giòn tan và ngọt thanh. Bánh cam giòn có lớp vỏ bánh giòn và nhân bên trong, nhân thường là đậu xanh. Khi rán, vỏ bánh nở phồng, trở nên giòn tan vàng ruộm, còn nhân bên trong thơm ngon, ngọt mát.

Cách làm miến xào chay thập cẩm thanh đạm

0

 Miến xào chay không chỉ là một món ăn ngon mà còn rất giàu dinh dưỡng. Miến là nguồn cung cấp carbohydrate chính. Rau củ và nấm cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Chính vì thế, món miến xào này được xem là một trong những món ăn chay rất tốt cho sức khỏe và thích hợp cho những người ăn chay. Miến xào có hương vị đậm đà, ngon miệng và dễ chế biến.

Những địa điểm du lịch ban đêm tại Sài Gòn siêu hot

0

Thành phố mang tên Bác luôn vận động không ngừng bất kể ngày hay đêm, đường phố luôn rực sáng những ánh đèn và dòng người nối theo nhau về mọi ngả đường. Cũng bởi thế mà nơi này được mệnh danh là “thành phố không ngủ” hay “Sài thành hoa lệ”. Cùng mình khám phá những địa điểm du lịch ban đêm tại Sài Gòn ngay dưới đây nhé!

Bí quyết làm bánh ú lá tro chuẩn vị

0

Bánh ú lá tro được làm từ bột gạo nếp, được xay nhuyễn và trộn đều với đường và nước cốt dừa để tạo thành bột nếp. Nhân bánh thường được làm từ đậu xanh, đường, dừa hoặc mè rang. Món ăn này đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ trong quá trình làm. Nhưng nó lại mang lại sự hài lòng cho người thưởng thức. Bánh có vị ngọt thanh, thơm ngon và có cảm giác dẻo, mềm mịn khi ăn. Món ăn này không chỉ là một món ăn truyền thống, mà còn là một phần trong nghi lễ văn hóa của người Việt Nam. Đặc biệt là vào dịp Tết Đoan Ngọ.

Huế nổi tiếng về cái gì? Thành phố Festival du lịch

0

Có lẽ khi nói đến Huế nổi tiếng về cái gì? Người ta nghĩ ngay đến một thành phố di sản, nơi lưu giữ nhiều di tích lịch sử văn hóa, cung điện, đền đài, lăng tẩm đều toát lên vẻ cổ kính và truyền thống vẻ vang của quá khứ. Một số bạn trẻ thường đánh giá Huế là thành phố buồn bởi ý nghĩa lịch sử của nó. Nhưng một khi bạn đã hiểu sâu về Huế, bạn sẽ dễ dàng yêu thành phố tuyệt vời này.

Top 5 món ngon phải thử khi đến Đài Loan

0

Ẩm thực Đài Loan được mệnh danh là “Cộng hòa ẩm thực quốc tế”. Người Đài Loan có quan niệm rằng ăn uống là một loại nghệ thuật và cũng là cách thể hiện nền văn hóa. Mặc dù là đất nước với diện tích nhỏ bé nhưng lại có nhiều món ngon chờ bạn khám phá. Hãy cùng mình tham khảo top 5 món ngon phải thử khi đến Đài Loan trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc sắc món canh chua cá rô đồng – Bí quyết nấu ngon, hấp dẫn

0

Đặc sắc món canh chua cá rô đồng là có vị chua, ngọt, cay nhẹ và thơm. Được làm từ nước dùng cùng các loại rau, quả, gia vị và một số loại cá rô đồng. Tùy theo khẩu vị và thị hiếu, người ta có thể thêm một số loại rau khác như rau ngổ, mướp đắng, củ cải, ớt, hành tím… để làm tăng hương vị và giá trị dinh dưỡng cho món canh chua cá rô đồng.

Cuối tuần đổi món với sườn cọng thơm lừng

0

Cuối tuần đổi món với sườn cọng thơm ngon này ngay nhé. Đây là một món ăn ngon, dễ làm và chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất. Chúng tôi đã tổng hợp công thức nấu sườn cọng ngon nhất, hãy cùng xem qua bài viết sau.

Nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt – Cảm nhận vẻ đẹp từ kiến trúc trời Tây

0

Nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt là một điểm đến lý tưởng để chiêm ngưỡng vẻ đẹp kiến trúc tây Âu tại Việt Nam. Được xây dựng vào đầu thế kỷ 20, nhà thờ này là một trong những công trình kiến trúc độc đáo và đẹp nhất tại Đà Lạt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ khám phá lịch sử, kiến trúc và những đặc điểm nổi bật của Nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt.

Thưởng thức uống trà nhấm khô bò còn gì bằng

0

Khi kết hợp uống trà nhấm khô bò, thú vui uống trà nhâm nhi sẽ trở nên đặc biệt hơn. Khô bò được làm từ thịt bò tươi, sau đó được phơi khô để trở thành thức ăn khô giòn, có vị mặn và ngọt đặc trưng. Khi kết hợp với trà, hương vị của khô bò sẽ kết hợp với hương vị thơm ngon của trà. Tạo cho bạn một trải nghiệm thưởng thức ẩm thực tuyệt vời. Thú vui uống trà với khô bò không chỉ là thưởng thức đặc sản, mà còn là cách thư giãn. Tạo cho bạn sự thoải mái và trải nghiệm văn hóa ẩm thực đặc sắc của địa phương.